Thursday, March 16, 2017

NHỮNG ĐIỀU KỲ LẠ CẦN PHẢI LÝ GIẢI MỘT CÁCH KHOA HỌC

Nguồn: face https://www.facebook.com/thuannghia.le?pnref=story

Lão Phu trong thời gian vừa qua mang Máy Đo Sinh Khí đi khắp Thế Giới hỗ trợ liệu pháp Dinh Dưỡng cho việc chẩn trị theo phương pháp Khí Công Dưỡng Sinh (Máy Đo Sinh Khí trước đây gọi là Oberon sau khi nâng cấp gọi là Metavital Human. Máy tầm soát sự rối loạn lưỡng cực của Tế Bào theo nguyên lý mới nhất của Y Học Lượng Tử và Y Học Vũ Trụ. Xem thêm về sự hình thành và tổ chức phát triển cũng như chương trình Hội Thảo Quốc Tế lần thứ 21 về loại máy này ở các đường link đính kèm).


Qua quá trình thăm khám bằng máy này, Lão Phu phát hiện rất nhiều điều. Dưới đây là những phát hiện lâm sàng khá thú vị nhưng chưa thể đưa ra lời giải thích thích đáng theo lý luận của Y Học Hiện Đại

1/ Tất cả các triệu chứng bệnh lý rối loạn Nội Tiết, cho dù là rối loạn loại Nội Tiết Tố gì, thì lưỡng cực của Tế Bào của Tuyến Giáp Trạng cũng có đồ thị rối loạn bất thường.

2/ Tất cả các ca bệnh có vấn đề về Tiền Liệt Tuyến đều bị chỉ định cấm ăn 4 loại thực phẩm là: Cá hồi, Tỏi, Bắp cải trắng và các sản phẩm liên quan đến Dừa.

3/ Tất cả các bệnh nhân có vấn đề về Tim Mạch và Tiêu Hóa đều chỉ định các loại thức ăn/uống thích hợp cơ địa và có tác dụng phi thường là các loại sau: Bí đỏ và hạt Bí đỏ. Trà Trắng (Bạch mao trà, trà San Tuyết, Thiên Sơn Bạch mao trà/ là trà cổ thụ Hà Giang, Tà Xùa...). Bồ Công Anh, Hoa Cúc và Gạo Lứt...

Đặc biệt là điều kỳ lạ khó giải thích nhất sau đây:

4/ Hầu như 100% Bệnh nhân Suy Thận, dù là suy Thận cấp hay mãn tính, dù đang chạy Thận hay chưa chạy Thận thì lưỡng cực Tế Bào của Hang Vị dưới Dạ Dày và Thập Nhị Tiểu Trường (Vùng tiếp nối Dạ Dày và Ruột Non, nơi tiếp nhận Enzim tiêu hóa của Lá Lách và Mật) đều có Đồ Thị biểu hiện sự viêm nhiễm và phù nề Niêm Mạc tiêu hóa. (Lão phu đã dựa vào kết quả này để đặc trị các ca Suy Thận bằng Thực Phẩm Dưỡng Ruột kết hợp với các động tác, bài tập Khí Công liên quan đến Hệ Tiêu Hóa, đã cho những kết quả phải nói là phi thường nên đã tạm thời đưa ra kết luận chưa có lời giải thích là muốn trị bệnh Suy Thận phải bắt đầu từ việc phục hồi Niêm Mạc của Hệ Tiêu Hóa)


Lưu Ý:

- Thực Phẩm Phục Hồi Niêm Mạc Ruột hỗ trợ trị bệnh các bệnh nan y, Lão Phu đã công bố phổ cập công khai cách chế biến và liều dùng. Hiện nay có hai cơ sở cung cấp cách chế biến tin cậy là Bé Bé ở Đà lạt và Kien Nguyen ở Hà Nội.


- Thức uống hỗ trợ việc phục hồi Niêm Mạc Ruột đã được thiết lập theo kết quả kiểm nghiệm bao gồm các thành phần cây Bồ Công Anh, Trà Trắng Hà Giang, Gạo Lứt Rang, Hoa Cúc và Hoa Tam Thất. Thành phần và cung cấp nguyên liệu sạch liên hệ với anh Quỳnh đt: 0987 991 070. Emal domanhquynh04@gmail.com
(Chú Ý: Những thông tin về nguồn cung cấp nguyên liệu trên, được sự tin cậy của Lão Phu, chứ lão phu hoàn toàn không liên quan đến việc kinh doanh của họ)

(Xem các hình ảnh đính kèm là các hình ảnh của Lão Phu và nhóm chuyên gia hàng đầu của máy Metavital Human cũng như các đồ hình chụp lại đồ hình tình trạng Niêm mạc Ruột của bệnh nhân Suy Thận)

14.03.17
Thuận Nghĩa

http://www.metavital.eu/de/home.html
http://www.metavital.eu/de/ueber-uns/ueber-uns.html
http://www.metavital.eu/de/aktuelles/aktuelles/news.html…

NHỮNG ĐIỀU KỲ LẠ CẦN PHẢI LÝ GIẢI MỘT CÁCH KHOA HỌC
(Phần 2)


Trong phần 1 cũng về đề tài này. Tôi có nhắc đấn sự trùng hợp đến kỳ lạ của hầu hết bệnh nhân Suy Thận là tất cả họ đều có biểu đồ bệnh lý của vùng hạ vị Dạ Dày và Thập Nhị Tiểu Trường đều bị phù nề và viêm nhiễm Niêm Mạc.

Đi tìm câu lý giải một cách Khoa Học cho vấn đề này không thể dựa vào lý luận suông được.

Tôi tập hựp thống kê các tư liệu đo đạc dược trên bệnh nhân của mình, và nối thông với Trung Tâm Metavital Human xin thêm tư liệu cho đủ số 100 bệnh nhân Suy Thận để tập hợp dữ liệu cho khách quan.

Trước tiên tôi muốn thông quan sóng lưỡng cực của Tế Bào Gốc và Nhiễm Sắc Thể để tìm ra cho được nghi vấn là Niêm Mạc Tiêu Hóa bị phù nề trước hay Thận Suy trước. Qua so sánh, thì trở ngại đầu tiên cho việc lý giải hướng này là tỷ lệ gần như 50/50. Có nghĩa là biểu đồ bệnh lý chỉ ra rằng một nữa bệnh nhân là bị viêm nhiễm, phù nề Niêm Mạc Ruột trước. Một nữa là Suy Thận trước.

Vụ này không thể đổ thừa cho vì cái này nên mứi bị cái kia được.
Mất một ngày trời thống kê, bấm đi bấm lại cho đến cả treo máy vẫn không tìm ra được điểm bứt phá.

Tuy nhiên cho dù cái nào có trước thì cả hai trường hợp bệ̣nh lý đều có một số điểm rất đáng quan tâm. Đó là:

1/ Cả hai trường hợp bệnh lý đều liên quan đến các trường hợp phơi nhiễm Kim Loại Nặng, mà hầu hết đều có nguồn gốc xuất xứ từ các thiết bị và nguyên liệu của việc làm Răng (Nha Sĩ)

2/ Cả hai đều bị nhiễm độc hóa chất có nguồn gốc từ các loại nhựa tổng hợp

3/ Nhiễm các chất sát trùng, các loại chất tẩy rữa. Đặc biệt là nhiễm độc thuốc kháng sinh có nguồn gốc từ thức ân thịt động vật, trong đó các loại tôm, cua, cá là rõ nét nhất.

4/ Cả hai trường hợp đều chỉ định những thức ân bồi bổ và phục hồi, cũng như phương pháp giải độc bằng liệu pháp dinh dưỡng giống nhau...

Mặc dầu chưa đưa ra được kết luận mang tính chuyên nghiệp và kinh điển. Nhưng thông qua số liệu tổng hợp thì vẫn có thể hình thành một liệu pháp dinh dưỡng mang tính trị liệu rất khả thi. Trong đó điểm nổi bật nhất là muốn trị bệnh Suy Thận được hiệu quả cao đầu tiên phải tránh xa các nguồn bệnh như đã nêu trên.
Liệu pháp Dinh Dưỡng, nên ăn cái gì sẽ có tác dụng như Thuốc Trị Bệnh, và tránh ăn cái gì vì đó là độc tố với loại bệnh lý này. Xin chờ một thời gian nữa, khi đã thử nghiệm thành công trên lâmn sàng với mọi cơ địa người bệnh sẽ thông báo sau.

Xem thêm hình ảnh minh họa được chụp từ máy đo quét Sinh Khí (Metavital Human.)
21.03.17
LY. Lê Thuận Nghĩa

Jo

free counters