Thursday, February 1, 2018

Chữa viêm da, vẩy nến bằng vỏ núc nác

Kỳ diệu: Hết bệnh vảy nến chỉ với vỏ cây núc nác


Vẩy nến và viêm da cơ địa là bệnh da liễu khá phổ biến, theo thống kê có khoảng 5% dân số Việt Nam gặp phải. Do là bệnh ngoài da nên ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ, khiến cho người bệnh đa phần tự ti, mặc cảm dẫn đến tâm lý xa lánh với người xung quanh.

Những người mắc vảy nến sẽ gặp phải các vấn đề:
  • Không biết nên chữa vảy nến thế nào?
  • Tìm rất nhiều phương pháp từ Tây y đến Đông y
  • Tốn rất nhiều thời gian và công sức để hỗ trợ điều trị nhưng không mang lại hiệu quả mong muốn. 
  • Tốn hàng chục thậm chí hàng trăm triệu cho các chuyên gia, bác sỹ nhưng hiệu quả rất thấp 
  • Thường mặc cảm về ngoại hình của mình, xa lánh những người xung quanh
  • Ngày qua ngày, họ cảm thấy cô đơn, tuyệt vọng và mất niềm tin, hạnh phúc vào bản thân

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề nêu trên, thì tin vui cho hành trình đưa bạn trở lại cuộc sống bình thường. Cây thuốc quý trong thiên nhiên có thể giúp bạn loại bỏ những vấn đề này.
Loại cây này có thể chữa được cả bệnh ung thư mà khoa học đang rất chú ý:Hết vảy nến chỉ với vỏ cây núc nác

Để có thể loại bỏ vảy nến trên da, chỉ cần bạn chăm chỉ sử dụng vỏ cây núc nác đun nước rửa các vết ngứa, trong khoảng 1 tháng là các vết vảy nến sẽ biến mất như chưa từng xuất hiện.

 Trường hợp của chị Ngọc Anh (Hà Nội):
Khoảng 2 năm trước, chị Ngọc Anh bị nổi nhiều chấm đỏ trên da kèm theo ngứa ngáy, khó chịu. Chị  đi khám ở bệnh viện Da liễu Trung ương mới biết bị mắc bệnh vảy nến. Chị dùng theo thuốc mà bác sĩ kê và làm theo lời dặn của bác sĩ như kiêng thịt đỏ, sữa, rượu bia,… nhưng hơn 6 tháng mà không khỏi, chị thấy da mình bị khô và teo da do tác dụng phụ của thuốc nên đã ngưng dùng và thử chuyển sang điều trị bằng thuốc Nam xem sao. Trong một lần tình cờ tham gia vào một diễn đàn dành cho những người mắc Vảy nến, chị đọc được những dòng chia sẻ của một người bị vẩy nến đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ dùng vỏ cây núc nác. Chị về áp dụng theo, đem vỏ cây núc nác nấu nước tắm hàng ngày thì thật sự cảm thấy bớt ngứa hẳn. Sau 3 tháng tắm nước nấu từ vỏ cây núc nác, các nốt đỏ trên da chị biến mất hoàn toàn. Chưa biết bệnh có tái phát không nhưng chị tin đã có cách để xử lý bệnh này.

  Anh Hùng (42 tuổi, Bắc Giang):Cách đây khoảng 3 năm, anh Hùng có triệu chứng của bệnh vẩy nến, da đầu anh bong từng mảng da nhỏ và rất ngứa, về sau lan xuống cổ, gáy, vai, cánh tay…. Anh đi khám ở bệnh viện Bạch Mai thì bác sĩ kết luận anh bị bệnh vẩy nến và tư vấn điều trị. Anh uống thuốc và thực hiện theo lời bác sĩ nhưng hơn 5 tháng mà bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Thậm chí, bệnh còn có xu hướng gia tăng khiến anh rất mặc cảm. Anh cũng đã thử 2 liệu trình thuốc Đông y theo quảng cáo trên Facebook, tiêm thuốc theo lời mách của một người bạn nhưng vừa mất tiền lại mà không hề có tác dụng. Khi anh nghĩ bệnh tình của mình đã vô phương cứu chữa thì có người chỉ anh dùng vỏ cây núc nác chữa vảy nến thử xem. Hàng ngày, anh đun vỏ núc nác với nước để lấy nước rửa các vết ngứa thì sau 2 ngày anh thấy các vết vảy nến đã bớt ngứa và đỏ đi kha khá. Cứ thế, anh tiếp tục thực hiện thì 1 tháng sau đó bệnh cũng thuyên giảm đi đáng kể. Anh cũng bày tỏ rằng sử dụng núc nác điều trị vẩy nến tương đối hiệu quả hơn những cây thuốc khác nhưng không thể chữa được bệnh.

Hình ảnh cây núc nác 

Tại sao vỏ cây núc nác có thể chữa bệnh vảy nến 

Các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, vỏ núc nác có tác dụng chống dị ứng rõ rệt và làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân độc hại. Vỏ cây núc nác cũng làm ức chế các phản ứng viêm ở giai đoạn cấp tính, chống choáng phản vệ, ức chế phù. Nhiều loại dược phẩm được bào chế từ vỏ cây núc nác chứa flavonoid toàn phần có hiệu quả với các bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay tác hại nào.

Hiệu quả khi sử dụng thực tế
  • Sau 1 tuần: Hết ngứa rõ rệt
  • Sau 20 ngày: Các vết ngứa không còn bong vảy và hết đỏ
  • Sau 30 - 40 ngày: Các vết vảy nến biến mất đến 90% hoặc hoàn toàn tùy thể trạng từng người.

No comments:

Post a Comment

Jo

free counters